19
08-2021
BẤT ĐỘNG SẢN DI LINH – BỎ PHỐ VỀ VƯỜN TÌM “NGÔI NHÀ THỨ HAI” LÝ TƯỞNG

Bất động sản Di Linh là ngôi nhà thứ 2 đầy hấp dẫn với tiện ích xung quanh đầy đủ và thuận lợi, di chuyển chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, bất động sản Di Linh đã được quy hoạch là đất ở đô thị sở hữu lâu dài, do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

bat-dong-san-di-linh-bo-pho-ve-vuon-tim-ngoi-nha-thu-hai-ly-tuong

Mô hình “ngôi nhà thứ 2” lên ngôi

Hiện nay, mô hình “ngôi nhà thứ 2” đang là xu hướng. Do vừa có thể nghỉ dưỡng gần gũi với môi trường thiên nhiên, không khí trong lành vừa có thể đầu tư sinh lợi bền vững. Có thể thấy, bất động sản Di Linh sở hữu một khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái đầy hấp dẫn với tiện nghi nội và ngoại khu hoàn hảo.

Tiềm năng phát triển của Bất Động Sản Di Linh

Bất Động Sản Di Linh là vùng đất mới đang phát triển nên có tiềm năng sinh lợi rất lớn. Do đó, các nhà đầu tư nên bỏ vốn ngay từ bây giờ để chờ đón làn sóng trên thị trường trong thời gian sắp tới. 

Du lịch được xem là ưu thế lớn nhất đối với bất động sản Di Linh. Khí hậu mát mẻ quanh năm, tiềm năng kinh tế tổng hợp và nhiều hướng thông thương với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ đã giúp ngành du lịch phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.

bat-dong-san-di-linh-bo-pho-ve-vuon-tim-ngoi-nha-thu-hai-ly-tuong-1

1. Khí hậu – Điều kiện tự nhiên

Di Linh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có khí hậu ôn hòa quanh năm. Đây cũng chính là “ đặc sản” hiếm có của Di Linh. 

Với lượng mưa lớn, thổ nhưỡng màu mỡ, và độ ẩm cao, Di Linh có thể trồng được tất cả loại cây ăn trái, hoa màu ngắn. Yếu tố khí hậu và tự nhiên cũng là điều kiện hàng đầu để phát triển về môi trường sống, sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong tương lai.

2. Định hướng phát triển địa phương

Di Linh ưu tiên hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai các dự án về công nghiệp – xây dựng, năng lượng tái  tạo trên địa bàn. 

Phát triển xã Hòa Ninh đạt tiêu chí đô thị loại V vào năm 2025; Thị trấn Di Linh  thành đô thị loại IV đến năm 2025, đến  2035 đảm bảo tiêu chí đô thị loại III trở  thành trung tâm trung chuyển hàng hóa trong tỉnh và vùng Tây Nguyên, vùng  duyên hải Nam Trung Bộ và là trung tâm tiểu vùng II theo phân vùng phát triển  kinh tế tỉnh Lâm Đồng.

3. Phát triển du lịch

Di Linh được định hướng thúc đẩy sự phát triển của Du Lịch địa phương và hình thành xu hướng second homes tại khu vực như sau:

(1) Tuyến du lịch liên vùng trong nước: tuyến Gia Nghĩa – Di Linh – Đà Lạt; tuyến Đà Lạt – Di Linh – Phan Thiết – Long Hải – Vũng Tàu; tuyến Đà Lạt – Di Linh – Thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Long Hải; các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long – Di Linh – Đà Lạt.

(2) Tuyến du lịch nội vùng: tuyến Đà Lạt – Lâm Hà – Di Linh – Bảo Lâm – Đạ Tẻh; tuyến Đà Lạt – Đức Trọng – Di Linh – Bảo Lộc – Đạ Huoai; tuyến Di Linh – Lâm Hà – Đam Rông – Đà Lạt; tuyến Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đơn Dương.

bat-dong-san-di-linh-bo-pho-ve-vuon-tim-ngoi-nha-thu-hai-ly-tuong-2

4. Đổ bộ ông lớn bất động sản

Di Linh thu hút hàng loạt các nhà thầu bất động sản vững mạnh rót vốn đầu tư với số lượng và giá trị cực khủng từ cả trong và ngoài nước:

– Đầu tư trong nước:  853 dự án. Với vốn đăng ký 115,8 ngàn tỷ đồng (5,1 tỷ USD), quy mô diện tích sử dụng 67.300ha. 

– Đầu tư nước ngoài (FDI):  103 dự án. Với vốn đăng ký đầu tư  11,9 ngàn tỷ (515,2 triệu USD), quy mô diện tích sử dụng 2.329,9ha.

5. Cao tốc

Di Linh đã và đang chuẩn bị kiến tạo nhiều tuyến cao tốc hơn nữa để phục vụ người dân nơi đây. Chắc chắn rằng, giao thông trong giai đoạn tới sẽ dễ dàng và thông thoáng hơn rất nhiều, mang lại sự thuận tiện hoàn hảo.

Cao tốc Giầu Dây – DI LINH – Đà Lạt: Tuyến xuất phát từ Dầu Giây tiếp nối với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long  Thành – Dầu Giây, điểm cuối tuyến nối với đường cao  tốc Liên Khương – chân đèo Prenn. 

Đường cao tốc : Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt có chiều dài 209 km; đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng có chiều dài 139,2 km, xây dựng đường cao tốc 4 làn xe; các nút giao với đường tỉnh 721 (tại Đạ Hoai); Đam B’ri (Bảo Lộc); quốc lộ 55 (Bảo Lộc); Quốc lộ 28 (Di Linh); Tân Hội (Đức Trọng); quốc lộ 27 (Đức Trọng).

bo-pho-ve-vuon-tim-ngoi-nha-thu-hai-ly-tuong-3

Kết Luận 

Mô hình “ngôi nhà thứ 2” với các sản phẩm như homestay, farmstay, các khu du lịch theo hướng trải nghiệm, nông trại kết hợp với giáo dục và nghỉ dưỡng dự kiến sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Và Bất Động Sản Di Linh với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, hạ tầng kết nối thuận tiện đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_k4gp"]
A+ A-