KIẾN TẠO
GIÁ TRỊ SỐNG
VỮNG BỀN

Tín nhiệm - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Chính trực

Sự tín nhiệm là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

Tận tâm cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đó là sự tận tâm. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

Với chúng tôi, chuyên nghiệp đơn giản là nhanh hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn. Chìa khóa để chúng tôi đạt được sự chuyên nghiệp là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự tuân thủ, sự cải cách liên tục và tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.

Cùng xây dựng thị trường BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

01
TÍN NHIỆM
02
TẬN TÂM
03
CHUYÊN NGHIỆP
04
CHÍNH TRỰC

Nền tảng và định hướng tương lai

Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu Phương Đông Holding trở thành công ty đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Những dự án Bất động sản do Phương Đông Holding phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm Bất động sản đô thị và Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt Nam hoặc sinh sống tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.

Cùng xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Lịch sử phát triển

3 Năm - Hành trình kiến tạo

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của Phương Đông Holding được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.

Phạm vi kinh doanh của Phương Đông Holding hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Yên, Tây Nguyên… Phương Đông Holding đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

Bước đi dài hạn
Nâng tầm quy mô

Trong bối cảnh thị trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, Phương Đông Holding vẫn tự hào là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thành công và không ngừng lớn mạnh. Đặc biệt, việc mở rộng quy mô liên tục đang dần khẳng định tham vọng phủ sóng khắp khu vực và hướng đến mục tiêu cao cả: Lan tỏa thị trường bất động sản Việt Nam.

Phương Đông Holding định hướng cho ra mắt chuỗi dự án chất lượng cao với những tiêu chuẩn thiết kế chuẩn mực, được đầu tư xây dựng bài bản, được quản lý vận hành chuyên nghiệp…, vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là nơi mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng. Tất cả những dự án đều hướng đến con người và kiến tạo một tương lai xanh – tân tiến, thể hiện bước đi dài hạn của thương hiệu Phương Đông Holding!